Botea Woodfire - Đà Lạt

Là một trong những nhà hàng chuẩn Âu đầu tiên tại Đà Lạt từ năm 2015, Botea với lợi thế nằm bên bờ hồ Xuân Hương, với view toàn cảnh bờ hồ và ngay trục giao thông chính. Có 15 bàn, 40-50 ghế, theo đuổi phong cách ẩm thực khói lửa truyền thống kết hợp kỹ thuật món Pháp Nhật Việt, phục vụ set menu theo mùa 2 course và 5 course tasting menu. Món đặc biệt của nhà hàng là các loại steak Wagyu cao cấp, dry aged tự làm, nướng củi than. Wine List nhà hàng 50-60 line rượu, đủ chủng loại từ Prosecco, Champagne đến các line grand cru 1855 do chính chủ nhà hàng là sommelier kiêm Head Chef chọn lọc, rượu được phục vụ bằng ly pha lê Riedel.

Botea được giới sành ẩm thực & rượu đánh giá cao khi đến với Đà Lạt, đặc biệt khi cần, chúng tôi có không gian phòng VIP để tiếp đãi khách quý. Nhà hàng đã đón tiếp nhiều nguyên thủ quốc gia & đại sứ & người nổi tiếng. Đặc biệt, nhà hàng luôn bảo mật tính riêng tư để khách có sự trải nghiệm ẩm thực một cách thoải mái nhất có thể.

Năm 2023, nhà hàng dự tính phát triển concept “Chef Table” với 8-10 ghế, quầy bar cao cấp, mở rộng list rượu vang & cocktail & whisky để nâng cao tầng trải nghiệm của ẩm thực khách khi đến với Botea.

Phong cách ẩm thực: Steakhouse

Địa chỉ: 30B Hồ Tùng Mậu, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

Chỉ đường: Google Map

Thời gian phục vụ: 14:00 – 21:00 (đóng cửa Thứ 3)

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Chỉ áp dụng cho chủ thẻ SHB Mastercard World